Tại CES 2017 ở Las Vegas, Nevada, chúng tôi có rất nhiều để tiết lộ trong năm nay: Nâng cấp và galore thiết kế tuyệt đẹp đặc trưng nổi bật trong gian hàng của Samsung, nơi chúng tôi đang cho ra mắt dòng sản phẩm TV QLED mới của chúng tôi. Các loại QLED TV là một mảng ấn tượng của chất lượng sống động như hình ảnh chân thật, chi tiết thiết kế liền mạch, và một phong cách truyền hình tuyệt vời mới toanh

Q Highlight

Khi khách truy cập lần đầu tiên vào gian hàng của Samsung, họ được chào đón bằng 2017 QLED TV dòng: căn hộ “TV Q9F và 65” 88 TV Q8C, mà trên đó họ ngay lập tức có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp của nội dung HDR. Họ cũng có thể đi lang thang giữa các TV để xem tất cả các xung quanh thiết kế mà ko thể tin vào mắt mình như các Easel nổi bật và Gravity truyền hình đứng, và remote điều khiển từ xa tuyệt vời.

Nguồn: google.com

Q Hình

Từ đó, du khách đi đến khu vực Q Hình ảnh của chúng tôi. Trong phần Q Vật liệu, đồ họa thông tin giải thích cách chấm lượng tử đã được nâng cấp lên tinh khiết hơn màu (True RGB) cũng như tăng cường độ bền và hiệu quả năng lượng. Để chứng minh Màu Volume, TV QLED ngồi trên một TV thông thường, cả hai hiển thị một cấp dữ liệu video trực tiếp từ một máy ảnh HDR lân cận để du khách có thể so sánh độ tinh khiết của màu sắc. Tiếp theo, một màn hình chuyển động bắt mắt khách: TV QLED cong được gắn trên một bức tường trông giống như một phòng khách, có thể thay đổi nó 45 ° từ bên này sang bên kia để cho thấy rằng một TV cong có thể xem dưới mọi góc độ.

Nguồn: google.com

Sau đó, trong phần HDR, khách hàng đã hiểu rằng chúng tôi đã khuếch đại độ sáng của TV QLED để thể hiện mức độ giữa 1500 nits và 2000 nits. Việc tăng độ sáng làm cho nội dung HDR đúng với cuộc sống dưới mọi hình thức: phim ảnh, truyền hình trực tiếp, hoặc trò chơi. Chúng tôi cũng có một TV 8K trên màn hình để hiển thị những gì sẽ đến trong đổi mới TV của Samsung.

Q thông minh

Sau khi chất lượng hình ảnh đến các yếu tố TV thông minh của dòng TV QLED mới. Smart Hub đã được cập nhật liên tục cung cấp thông tin quan trọng, nhận biết chủ sở hữu của họ và cung cấp các khuyến nghị nội dung cá nhân. Có thể điều khiển từ xa tất cả mọi thứ từ truyền hình trực tiếp đến hộp cáp đến các thiết bị cắm vào chỉ bằng cách chỉ remote vào TV, bởi vì các TV QLED tự động phát hiện các thiết bị được cắm vào. Một bản cập nhật cho thấy ứng dụng  Smart Hub thông minh hiện có mở rộng các thiết bị di động, cho phép người dùng tìm kiếm và trải nghiệm các nội dung trên TV của họ.

Nguồn: google.com

Q Phong cách

Phần cuối cùng cho QLED TV trong gian hàng của chúng tôi được dành riêng để hiển thị ra các khía cạnh thiết kế của TV QLED. Với hai lựa chọn đứng mới, trọng lực và Easel, TV QLED làm cho một tuyên bố nghệ thuật ở bất kỳ phòng nào trong nhà.

Nguồn: google.com

Sự hấp dẫn cuối cùng trong gian hàng TV của chúng tôi là truyền lối sống, có lẽ là phong cách nhất của dòng sản phẩm truyền hình năm 2017.