Trong thời gian qua Waytech nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề có nên tạo web miễn phí hay không ? Trong bài viết này Waytech sẽ phân tích một số ưu và nhược điểm của việc tạo website miễn phí trên nền tảng WordPress.

Khi có ý định thiết kế website, không phải ai cũng đủ tài chính để thuê một đơn vị thiết kế web chuẩn SEO. WordPress hiện nay là giải pháp tốt nhất giúp bạn không phải bỏ ra bất cứ chi phí thiết kế nào mà vẫn có được một website chuyên nghiệp. 

Tạo một website thật sự chuyên nghiệp là cách tốt nhất giúp nâng cao thương hiệu, độ tin cậy và tăng doanh số bán hàng

Tuy nhiên, không phải website miễn phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nếu bạn là một doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, quảng bá sản phẩm qua mạng thì thiết kế website là việc nên làm. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ giúp doanh nghiệp bạn khẳng định thương hiệu, tăng mức độ uy tín. Đối với website bán hàng thì một website được thiết kế có tính tương tác cao, gọn gàng sẽ tạo được sự tin tưởng hơn đối với người mua. 

co nen thiet ke website mien phi khong

Một website miễn phí sẽ bị giới hạn về tính năng, trong nhiều trường hợp bạn phải bỏ ra một số tiền để nâng cấp, mua phiên bản Pro. Nhưng, với một website được đơn vị thiết kế xây dựng thì sẽ có những ưu điểm nổi bật sau: 

  • Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với google. 
  • Không chứa mã độc có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của site.
  • Dễ dàng nâng cấp tính năng với chi phí thấp. 
  • Khách hàng có thể một số tính năng nâng cao mà với một website miễn phí không có được. 
  • Chi phí thiết kế không quá cao do hiện nay có nhiều đơn vị cạnh tranh với nhau về giá.
  • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế một giao diện độc quyền chưa từng có. 
  • Dễ dàng quản trị và thêm bớt các mục menu, bài viết. 

Từ những lợi ích trên có lẽ bạn cũng đã thấy rõ sự khác biệt giữa website miễn phí và website do một đơn vị nào đó thiết kế. Một website hiện nay có chi phí thiết kế không quá cao, chỉ từ 1.000.000 bạn cũng có cơ hội sở hữu một website chuẩn Seo, đầy đủ các tính năng cần thiết. Được tặng hosting, tên miền và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Tại Waytech bạn sẽ được sở hữu những website có giao diện đẹp, có tính thẩm mỹ cao và chuẩn SEO. Bạn có thể xem kho giao diện Waytech TẠI ĐÂY. Trong kho giao diện này bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu giao diện phù hợp với lĩnh vực và yêu cầu của bạn. 

Mọi yêu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo giải pháp công nghệ Waytech.
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. HCM
Facebook: https://www.facebook.com/waytech.company
Email: waytech.company@gmail.com
Hotline: 094 621 2608