Chào mừng bạn đến Gadget Dreams hôm nay Google sẽ trình làng sản phẩm mới của của chúng tôi là điện thoại Google-pixel

Trong thời gian này vấn đề Google tập trung nhất là điện thoại thông minh của Google, tai nghe thực tế ảo, loa thông minh và cập nhật Chromecast.

Điện thoại thông minh đầu tiên của Google đã được thực hiện bởi Pixel và Pixel XL, là sản phẩm đầu tiên chạy Android 7.1 và là sản phẩm đầu tiên có các trợ lý của Google ấn tượng được xây dựng bên trong.

Các Pixel có màn hình HD 5-inch, trong khi Pixel XL cung cấp một màn hình QHD 5,5-inch. Điện thoại có một bộ xử lý quad-core và 4 GB bộ nhớ RAM.

Tôi tin rằng cảm biến dấu vân tay trên lưng và một jack cắm tai nghe là rất tuyệt vời trong sự trỗi dậy của kerfuffle hơn Apple quyết định từ bỏ nó.

IPhone 7 không có một lợi thế âm thanh, loa stereo với loa đơn duy nhất của Pixel.

Tôi đánh giá cao khả năng nhà máy ảnh 12,3-megapixel hoàn toàn bên trong cơ thể của điện thoại, tránh ống kính nhô ra từ phía sau của Google. Hình ảnh đầy đủ độ phân giải và lưu trữ video của Google là không giới hạn.

Pixel và Pixel XL là những bước đầu tiên tốt cho bộ phận điện thoại thông minh trong nhà của Google. Tôi chỉ có thể hy vọng dòng điện thoại tiếp theo sẽ mang lại bước nhảy vọt khổng lồ cho Google.

Nguồn: technewsworld.com

Google cũng có riêng tai nghe thực tế ảo của nó, Daydream VR. Nó hoạt động giống như Samsung Gear VR. Những tai nghe tự động cặp với các điện thoại sử dụng chip NFC.

Một đột phá mới cho việc chơi game là bạn có thể bước vào các vị trí thực tế nếu sử dụng Google Street View và nhìn xung quanh video 360 độ của YouTube. Netflix, Hulu và HBO ứng dụng sẽ làm việc với nền tảng này.

Nó có thể kết nối với Chromecast, vì vậy tôi có thể chơi cái gì đó trên truyền hình của tôi ngay lập tức .Về mặt âm nhạc, bạn có thể chơi từ Spotify, Pandora, và những thứ khác.