Giới thiệu

gioi-thieu-1

Câu chuyện khởi nghiệp

Waytech được thành lập vào tháng 4/2016 với một hệ thống được tổ chức tinh gọn nhằm giảm thiểu chi phí vận hành đến mức thấp nhất. Chính điều đó giúp chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng cao với giá thành vừa phải, phù hợp với ngân sách hạn hẹp của các doanh nghiệp trong giai đoạn nền kinh tế đang gặp nhiều biến động.

Waytech khởi nguồn từ sự đồng lòng của 4 nhà sáng lập trẻ tuổi với niềm đam mê công nghệ mãnh liệt, mong muốn cống hiến trí tuệ và nhiệt huyết cho nền công nghệ nước nhà. Chúng tôi sẵn sàng làm việc và nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, dần dần khẳng định uy tín của thương hiệu Waytech trong thị trường thiết kế website cạnh tranh khốc liệt.

Tinh thần của các nhân viên trong Waytech ngay từ đầu đã xác định chất lượng và uy tín luôn phải đặt lên trên lợi nhuận, “thà làm lỗ chứ không làm ẩu”.

gioi-thieu-2

Điểm khác biệt

Waytech nhìn nhận thị trường thiết kế website với một sự hỗn loạn trong thời gian gần đây, khi mà các công nghệ thiết kế website đã trở nên phổ thông hơn bao giờ hết. Các nền tảng mã nguồn mở ngày càng hướng đến người dùng cá nhân nên sinh ra thực trạng “người người thiết kế web, nhà nhà thiết kế web” mà không có một chuẩn mực nào để đo đếm chất lượng sản phẩm.

Là một thương hiệu khởi nghiệp, Waytech quyết tâm dồn mọi nguồn lực ngay từ đầu để xây dựng cho riêng mình một phong cách thiết kế đặc trưng mà khi nhìn vào là biết ngay sản phẩm do Waytech thiết kế. Chúng tôi cũng xây dựng một bộ quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm để giúp các khách hàng có cơ sở để phân biệt được thế nào là website chất lượng cao, thế nào là website chất lượng kém. Từ đó tránh được tình huống bị các đơn vị thiết kế nghiệp dư qua mắt vì khách hàng không hiểu biết rõ về công nghệ.

gioi-thieu-3

Tầm nhìn của Waytech

Thiết kế và sáng tạo trong công nghệ là một lĩnh vực chưa bao giờ có mức giới hạn và điểm dừng. Trong khi đó, nền công nghiệp thiết kế của nước nhà luôn đi sau các nước trong khu vực. Trung tâm dạy thiết kế thì nhiều, nhưng năng lực xuất bản ra sản phẩm chất lượng cao thì quá hiếm hoi. Có thể do nhiều yếu tố về văn hóa – xã hội tác động, nhưng rõ ràng yếu tố con người là mấu chốt của sự sáng tạo và có thể kiểm soát được.

Từ trăn trở đó, Waytech đang từng bước xây dựng một nền tảng về thiết kế cho mình thật vững chắc, sau đó là đào tạo cho thế hệ trẻ tiếp theo một cách bài bản về thiết kế sản phẩm công nghệ. Chúng tôi biết đâu đó trên đất nước này có những tài năng sáng tạo quý giá nhưng chưa được phát hiện, hoặc chưa có môi trường phù hợp để phát triển tiềm năng. Đó sẽ là một chương trình đào tạo thiết kế các sản phẩm công nghệ chuẩn quốc tế mà Waytech đang hướng đến với sự kết hợp các công cụ dạy học trực tuyến để những bạn trẻ tài năng trên khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận được một cách dễ dàng.

Đội ngũ Waytech

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng

Thông tin liên hệ
Nội dung được bảo vệDCMA

Allegiant is a business WordPress theme geared towards online businesses and agencies.

This theme is focused towards providing a complete showcase of your portfolio, sporting a full-page design that will surely wow your visitors.