HP đã giới thiệu một thế hệ mới của sản phẩm máy tính cao cấp  đó là HP-MA-X360, mà có thể tạo ra sự kích thích cho tín đồ công nghệ.

Trong số các chiến lược mới của HP là một chuyển đổi máy tính bảng,máy tính xách tay sang một máy tính xách tay mảnh dẻ, một ý tưởng rất sáng tạo và một màn hình 4k được thiết kế cho các thiết lập màn hình kép.

“HP đã hoàn toàn nâng cấp mọi thiết kế của họ, chất lượng và hiệu quả”, ông Patrick Moorhead, nhà phân tích của Moor Insights cho biết.

Các máy HP mới nhắm mục tiêu vào hàng cao cấp của thị trường PC, ông nói với TechNewsWorld.

“Các hãng PC cho đây là sản phẩm những người tiêu dùng quan tâm nhiều về thiết kế và hiệu năng và sẵn sàng trả tiền cho nó”, Moorhead nói. “HP đã đạt được thương hiệu cao cấp ở Mỹ.”

Nguồn: technewsworld.com

Cấu hình của laptop

Dòng PC mới của HP là X360 Spectre, mỏng 2m, nặng ít hơn 3 pound. Nó có một màn hình 13,3-inch FHD IPS, bốn loa và được cung cấp với một trong hai i5 hoặc i7 thế hệ thứ bảy Intel Core.

Nó hỗ trợ đăng nhập thông qua nhận dạng khuôn mặt và thời lượng pin lên đến 15h. Hơn thế nữa, pin có thể được sạc 90 phần trăm trong 90 phút thông qua một chức năng nhanh chóng phí.

The Spectre X360 bán với giá US $ 1,049.99.

Màn hình hiển thị hỗ trợ một “ánh sáng màu xanh thấp” chế độ để cải thiện sự thoải mái mắt. Cơ sở này có một thanh âm thanh với bốn loa điều chỉnh bởi Bang & Olufsen.

“Đây là sản phẩm cao cấp và cấu hình tốt,” ông nói với TechNewsWorld “