Lưu lượng truy cập của Google là nguồn lưu lượng số 1 cho bất kỳ trang web nào. Tại sao? Bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic bằng cách làm theo các chiến lược SEO đúng cách.

Nhưng để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm trên web của bạn là rất khó. Có một cách nhanh chóng hơn! Đó là lấy Sitelinks Google.

Bạn đang tìm kiếm phương pháp hay nhất để nhanh chóng nhận liên kết trang web của Google cho các trang web của mình? Bạn muốn tải các liên kết trang web của Google cho các trang web WordPress mà không gặp rắc rối nhiều?

Nguồn: bloggerspassion.com

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những điều sau:

  • Các liên kết trang web của Google
  • Cách Google Sitelinks được tạo ra như thế nào
  • Lợi ích của việc có liên kết trang web
  • Cách lấy liên kết trang web của Google cho trang web của bạn

Cách để nhân liên kết trang web của google nhanh nhất.

Nguồn: bloggerspassion.com

Các liên kết trang web của google là gì?

Liên kết trang web của Google là định dạng danh sách xuất hiện bên dưới trang chính của trang web trong các trang SERPs. Sitelinks được thụt lề, được tổ chức thành hai cột bên dưới trang chính mà bạn đã tìm kiếm.

Các liên kết trang web thường là các trang phụ phổ biến nhất liên quan đến vấn đề bạn đang tìm kiếm và dẫn đến các trang nội bộ của trang web.

 Lợi ích của việc tìm kiếm google SiteLinks cho trang Web của bạn.

1) Kinh nghiệm người dùng truy cập phong phú hơn.

Vì, liên kết trang web cung cấp các công cụ tốt hơn cho người tìm kiếm, họ buộc phải tăng trải nghiệm của người truy cập bằng cách gắn liên kết web vào trang chính.

2) Nhấp chuột qua trang web khác.

Bây giờ kể từ khi người truy cập có nhiều lựa chọn hơn để chọn những vấn đề họ tìm kiếm, họ sẽ nhấp vào chúng và điều này dẫn đến CTR nhiều hơn và do đó có nhiều lưu lượng truy cập hơn.

3) Liên kết trang web có tác động tích cực.

Liên kết trang web thường được gắn vào các trang web có nội dung chất lượng, số lượng tìm kiếm có thương hiệu, hệ thống phân cấp trang web của họ có cấu trúc tốt.

Các phương pháp hay nhất cho liên kết trang web của google: làm thế nào để nhận sitelinks của google cho web của bạn?

1) Chọn một nhãn hiệu cho web của bạn.

Bạn sẽ có liên kết trang web nếu web của bạn có thương hiệu và tên miền. Thực tiễn tốt nhất để xây dựng thương hiệu của bạn là tạo ra sự hiện diện trực tuyến, bắt đầu bằng cách tạo các hồ sơ truyền thông xã hội với tất cả tên người dùng gắn thương hiệu khớp với tên web của bạn.

2) Viết nội dung nhiều hơn và chất lượng hơn.

Viết nội dung chất lượng là chìa khóa để có được nhiều cổ phần, lưu lượng truy cập nhiều hơn và nhiều quyền hơn. Khi bạn có thẩm quyền trong niche của mình, mọi người sẽ tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa cho trang web của bạn và điều này sẽ kích hoạt quy trình tự động của Google để lấy liên kết trang web.

3) Tạo các trang thông tin.

Tạo ra các trang thông tin có nghĩa là bạn phải tạo các trang cơ bản có cấu trúc tốt và cho Google biết thêm về bạn. Các trang như địa chỉ liên hệ.

4) Trang web có cấu trúc tốt là lựa chọn cho liên kết trang web của google:

Bất kể bạn sử dụng WordPress hay bất kỳ nền tảng viết web nào khác, theo như bạn duy trì hệ thống phân cấp trang web, bạn có thể gặt hái được những lợi ích khi nhìn thấy các liên kết trang web tìm kiếm.

5) Liên kết nội bộ để nhận liên kết trang web có chiều sâu.

Liên kết trang web thường là trang được liên kết nhiều nhất trong trang web của bạn. Điều này là do Google nghĩ rằng nhiều liên kết nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với các trang.

6) Sơ đồ trang web cũng đóng góp vào liên kết trang web.

Trước hết hãy nhớ đăng ký tài khoản quản trị trang web . Ngoài ra, tôi cũng khuyên bạn nên thiết lập một tài khoản Google Analytics và Google Adwords để tăng cơ hội nhận Sitelinks của Google cho các trang web của bạn.

Làm thế nào để thay đổi các hộp tìm kiếm của google sitelink mới nhất cho các trang web của bạn?

Đây là vài bước đơn giản để có được điều này trên trang web của bạn.

  • Đặt đánh dấu vào trang chủ của trang web của bạn.
  • Thiết lập một URL cho trang chủ của trang web.
  • Bạn phải tránh thu thập thông tin kết quả tìm kiếm của trang với robots.txt.

Viết bởi Anil Agarwal