Quảng cáo Google Adwords giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, cam kết quảng cáo Google adword giá rẻ ổn định 99%.

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

WAYTECH đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword chuyên nghiệp, uy tín, ổn định 24/24 với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn hiểu Bạn cần gì và phải làm gì để mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Các chiến dịch WAYTECH thiết lập cam kết mang lại hiệu quả cao nhất giúp gia tăng doanh thu cho khách hàng mà chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất.

CÁC GÓI QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD TẠI WAYTECH

 • Quảng cáo CPC, Quảng cáo hiển thị 24/7:  Quảng cáo adwords hiển thị liên tục trong ngày trong phạm vi địa lý cài đặt sẵn, không hạn chế Click. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi và truy cập kiểm tra từ khóa chạy quảng cáo Adwords. Tất cả các báo cáo về chiến dịch “quảng cáo Google” đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google. Gói quảng cáo Google adwords này chỉ đóng phí một lần duy nhất.
 • Quảng cáo Google Adwords trọn gói: Chúng tôi tạo tài khoản nhỏ trong MCC của chúng tôi cho bạn, sau đó chúng tôi lên chiến dịch cho bạn và bạn tự thanh toán với Google, chúng tôi chỉ thu phí 10% – 15% Ngân sách quảng cáo/ 1 tháng của bạn mà thôi. Bạn sẽ trả phí mỗi khi có người dùng click vào mẫu quảng cáo Adwords. Giá click (CPC) của “quảng cáo Google Adwords” hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, giá báo luôn hợp lý dành cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN NGAY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD TẠI WAYTECH:

 1. Chúng tôi tự lên chiến dịch quảng cáo cho khách hàng.
 2. Tối ưu điểm chất lượng URL đích nhằm tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất.
 3.  Luôn cam kết đảm bảo quảng cáo hiển thị đúng yêu cầu.
 4. Tùy chỉnh nội dung quảng cáo 5 lần/ tháng/ 1 quảng cáo.
 5. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi phí nhờ công cụ báo cáo hàng tuần của chúng tôi.
 6. Miễn phí tư vấn chiến lược hiệu quả phù hợp với từng thời điểm nhằm tăng doanh thu cao nhất đi đôi với tiết kiệm chi phí nhất.
 7. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h.
 8. Nhận báo cáo trực tiếp từ Google Adwords.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI WAYTECH

 • Duy trì quảng cáo ổn định liên tục
 • Có phương án nâng cấp chiến dịch để quảng cáo hiệu quả cao nhất
 • Hoàn tiền lại nếu chiến dịch không ổn định như cam kết.
 • Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.
 • Quảng cáo hiển thị theo đúng cam kết
 • Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo …

Hãy để Waytech đem khách hàng đến cho bạn! Liên hệ ngay 0942.288.026  (Mr.Trắc) hoặc gửi email về địa chỉ marketing@waytech.vn để được tư vấn chi tiết.