Trong thời gian vừa qua lĩnh vực BĐS được xem là đang rất nóng, nhộn nhịp trên cả 2 phương diện người mua nhà lẫn người bán. Vậy, nếu bạn đang là một người kinh doanh BĐS chuyên bán căn hộ thì bạn phải làm gì đầu tiên để quảng bá sản phẩm của mình để nhiều người biết đến ? Rất nhiều phương tiện giúp bạn làm được điều này, nhưng  thiết kế website bất động sản là một yêu cầu tất yếu mà bạn cần phải sở hữu trong thời buổi công nghệ bùng nổ, người mua nhà dễ dàng tiếp cận và lựa chọn căn hộ, mua nhà thông qua kênh Website.

Waytech là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản tại Việt Nam hiện nay, vì vậy điều chúng tôi chú trọng nhất là phải làm sao thiết kế một website BĐS chuẩn SEO, giao diện phù hợp trên mọi thiết bị, dễ SEO lên TOP trong thời gian ngắn nhất  nhờ vào những công nghệ tiên tiến trong thiết kế mà Waytech đang áp dụng cho các website của khách hàng.

mau giao dien bat dong san dep

Mẫu giao diện Waytech thiết kế cho một khách hàng thuộc dự án của VinGroup

Nghành BĐS là một trong số những lĩnh vực kén chọn khách hàng nhất hiện nay do mỗi căn hộ, nhà ở, biệt thự có giá trị cao. Thấu hiểu được điều đó Waytech cung cấp đến quý khách hàng những website có thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng, bố trí giao diện phù hợp với tiêu chuẩn của một website BĐS cần có.

Trước khi tìm đến dịch vụ thiết kế website bất động sản Waytech nghĩ rằng bạn đã xác định mình nên thiết kế website về loại dự án nào trong lĩnh vực BĐS rồi, thiết kế website bất động sản của Waytech tập trung trên 4 lĩnh vực sau:

  • Thiết kế website bất động sản cho các dự án.
  • Thiết kế website bất động sản dành cho những người môi giới.
  • Thiết kế website bất động sản cho chủ đầu tư dự án.
  • Trang website về dịch vụ BĐS như đăng tin miễn phí và có phí.

Mỗi lĩnh vực Waytech sẽ tiến hành tư vấn đến quý khách hàng những mẫu giao diện khác nhau, tính năng phù hợp với từng lĩnh vực trong nghành BĐS. Tuy nhiên, để quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan nhất về các chức năng chính trong website BĐS chúng tôi giới thiệu một dạng Module sau để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thêm tính năng, nâng cấp hãy liên hệ với Waytech để được hỗ trợ và tư vấn:

module mau thiet ke website bat dong san

TIÊU CHÍ KHI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHO KHÁCH HÀNG: BĐS là một lĩnh vực cạnh tranh phải nói là khốc liệt, vì vậy nếu bạn là một bên dịch vụ mua bán nhà đất, căn hộ nếu muốn bán được cần phải có một điều gì đó khác biệt, sự khác biệt ở đây được thể hiện thông qua Website BĐS mà bạn thiết kế, đó chính là sự ấn tượng ngay khi khách hàng vừa truy cập đến website bạn, từ phong cách thiết kế cho đến cách bố trí nội dung, bố cục phù hợp… Waytech sẽ thay bạn làm điều này, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế website về BĐS cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam, nhờ vậy Waytech rút ra được những kinh nghiệm hay được thể hiện trên một website giúp bạn bán sản phẩm căn hộ, nhà ở một cách thuận lợi nhất. 

CAM KẾT CỦA WAYTECH SAU KHI BÀN GIAO DỰ ÁN WEBSITE CHO KHÁCH HÀNG:

  • Website đảm bảo được thiết kế đúng theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
  • Bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng.
  • Đảm bảo website sẽ gây ấn tượng ngay từ khi khách hàng vừa mới truy cập, đẹp, sang trọng và hiện đại.
  • Hệ thống website chạy ổn định, chức năng của website BĐS chạy tốt, không phát sinh lỗi.
  • Hệ thống quản trị website trực quan, cực kỳ dễ sử dụng cho dù bạn không biết gì về quản trị website.
  • Không giới hạn về mức độ lưu trữ dữ liệu, không hạn chế bài viết, sản phẩm, số trang.

Hiện tại, Waytech nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã thiết kế website về lĩnh vực BĐS tại Waytech, căn hộ và nhà ở được bán nhanh hơn nhiều, vượt lên cả sự mong muốn của khách hàng khi yêu cầu thiết kế website BĐS tại Waytech. Chúng tôi không ngủ quên với những kết quả tích cực có được, Waytech luôn tìm hiểu những cái mới, kỉ thuật thiết kế mới, phong cách mới và đặc biệt khi khách hàng bán được sản phẩm là niềm vui lớn nhất của Waytech. 

Mọi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo giải pháp công nghệ Waytech
Địa chỉ: Tầng lửng tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. HCM
Email: waytech.company@gmail.com
SĐT: 0942 888 026
WEBSITE: Waytech.vn