qu001Bạn đang tìm một công ty chuyên thiết kế website du lịch cho công ty mình ? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo dựng thương hiệu công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch thông qua một Website chưa ? Công ty thiết kế Web Waytech khẳng định một điều rằng để công ty bạn luôn có nguồn khách hàng đặt tour ổn định, được đánh giá cao thì đơn vị bạn nên đầu tư một website xứng tầm với danh tiếng, thương hiệu, đúng với giá trị hiện tại của dịch vụ bạn đang muốn khách hàng biết đến.

Ngành du lịch là một ngành đặc thù, làm sao phải toát lên sự nhiệt tình, phong cách phục vụ độc đáo, tinh thần trách nhiệm, cái riêng của doanh nghiệp bạn với du khách, điều này bạn hoàn toàn có thể truyền tải được thông qua một website xứng tầm với đẳng cấp, chất lượng dịch vụ của một công ty du lịch. Cần có sự khác biệt trong một “rừng” các công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trên cả nước, không cần thiết kế quá cầu kỳ hoặc không thể quá đơn giản.

thiet ke website du lich

Đây là phần đầu giao diện của một website chuyên về cung cấp dịch vụ du lịch do Waytech thiết kế với tông màu sáng, đánh đúng tâm lý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Muốn làm được điều đó bạn cần tìm một đơn vị thiết kế web có sự am hiểu về những tính chất đặc thù trong lĩnh vực du lịch, về địa danh, văn hóa từng vùng miền, hiểu được tâm lý khách hàng khi cần tìm đến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch để đưa ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mong muốn của du khách, thỏa mãn tính hiếu kỳ, khả năng cảm nhận nghệ thuật của từng người du khách mỗi khi ghé thăm website. Điều này rất quan trọng, nếu đơn vị thiết kế làm được điều này sẽ giúp cho công ty du lịch nâng được tầm thương hiệu, khẳng định về giá trị của công ty bạn.

Sau đây là những ưu điểm bạn sẽ có được khi thuê đơn vị thiết kế website du lịch WAYTECH

 • Giao diện website được thiết kế với phong cách ấn tượng, đẹp, hiện đại và trang nhã, phù hợp với cách nhìn của người Việt và du khách nước ngoài.
 • Chuẩn SEO tuyệt đối, tối ưu hóa tối đa các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo…
 • Các chức năng trên website được bố trí và lập trình logic, thông minh giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt tour thông qua Booking đặt tour, dễ tùy biến. Cơ chế đặt phòng logic, tiện lợi cho khách hàng.
 • Tính năng đặt tour và giới thiệu tour rõ ràng, tùy biến và nhanh chóng nhất.
 • Tích hợp Google Map để khách hàng có thể dễ dàng tìm được nơi mình đến.
 • Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ.
 • Nhằm giúp khách hàng theo dõi và thống kê được lượng người truy cập, vị trí, thiết bị truy cập, thói quen, chuyên mục được xem nhiều, bài viết xem nhiều, thời gian khách hàng thường hay lên website nhất… những thông số này sẽ được Waytech thiết kế tích hợp trực tiếp trong phần quản trị của website.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn ( phần sẽ được được bộ phận kỷ thuật của Waytech kỹ hơn khi khách hàng có nhu cầu )
 • Thiết kế website du lịch tương thích trên nhiều thiết bị, khả năng load nhanh.
 • Tích hợp tính năng liệt kê những tiện ích, địa điểm vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng gần điểm du lịch khách hàng muốn đặt trước.
 • Tích hợp phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ visa, thẻ tín dụng.
 • Waytech với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, làm việc 24/24 kể cả ngày lễ, thứ nhất, chủ nhật.

Báo giá dịch vụ thiết kế website du lịch tại Waytech.

Để đảm bảo sự công bằng trong cạnh tranh giữa các đơn vị thiết kế website, nguyên nhân là nhiều đơn vị thiết kế website mới thành lập , chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc nhận thiết kế nhưng tạo ra sản phẩm không tương xứng với chi phí khách hàng đã bỏ ra hoặc báo giá rẻ để kiếm khách nhưng chất lượng phải nói là vô cùng tệ.

Waytech sẽ tiến hành báo giá hợp lý nhất khi khách hàng yêu cầu thiết kế website, với mục tiêu phát triển lâu dài và đã có thương hiệu được nhiều công ty tin tưởng nên việc làm một website kém chất lượng là điều không thể có. Khi đến với Waytech bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z mà không có chút nề hà nào. HỢP TÁC ĐỂ CẢM NHẬN SỰ CHUYÊN NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA WAYTECH.

Mọi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo giải pháp công nghệ Waytech
Địa chỉ: Tầng lửng tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. HCM
Email: waytech.company@gmail.com
SĐT: 0942 888 026
WEBSITE: Waytech.vn