Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp bán hàng Online, đối thủ ngày càng phát triển, bán được nhiều hàng, còn bạn thì giậm chân tại chỗ, vì sao vậy ? chắc có lẽ bạn cũng hiểu được một phần nguyên nhân, bạn chưa có website ? Hãy liên hệ đến Waytech, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Bạn đã có website bán hàng nhưng hiệu quả lại không cao ? tình trạng này xảy ra có nhiều nguyên nhân, nếu website bạn thiếu đi tính thẩm mỹ, thiết kế không chuyên nghiệp, hình ảnh không chất lượng, bố cục lộn xộn, web load lâu, màu sắc không hài hòa… như vậy sẽ khiến khách hàng nghĩ website bán hàng của bạn không đáng tin cậy và họ sẽ bỏ đi.

THIET KE WEBSITE BAN HANG CHUYEN NGHIEP

 • Chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp website sao cho hợp lý nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Waytech sẽ tiến hành tư vấn , chi tiết, căn kẽ, đưa ra những giải pháp thiết kế đẹp, gọn gàng, ấn tượng, thu hút người xem và đặc biệt mang lại hiệu quả kinh doanh cao, đủ độ tin cậy và uy tín để khách hàng tin tưởng.
 • Waytech sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất, website đạt chuẩn SEO tối ưu, dễ SEO từ khóa lên TOP google trong thời gian sớm nhất, hoàn thành thiết kế website bán hàng trong thời gian sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.
 • Waytech có kho giao diện phong phú, nhiều mẫu có sẵn đẹp, ấn tượng nếu khách hàng không thiết kế website theo yêu cầu.
 • Đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệp, trong đó có 4 nhân sự kỷ thuật đã gắn bó với công ty Waytech kể từ khi mới thành lập năm 2005.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế website tại TPHCM mới được thành lập, trong đó có công ty làm ăn uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và cũng có công ty làm việc chưa ổn. Nói như vậy không phải chúng tôi tự đề cao mình, nhưng Waytech tự tin làm tốt nhất có thể, cho kết quả hơn cả sự mong đợi của khách hàng khi thiết kế website bán hàng là mục tiêu của chúng tôi.

website ban hang do waytech thiet ke

VẬY MỘT WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ ?

Hiện nay, công nghệ internet ngày càng phát triển, đặc biệt nhiều người dùng Ipad, điện thoại thông minh để tìm kiếm thông tin sản phẩm khi có nhu cầu. Vì vậy, nắm được xu thế chung đó người cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần phải đáp ứng được nhu cầu đó, website sẽ là công cụ tối ưu nhất và không thể thiếu khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ:

 • Bán hàng thông qua website giúp bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng.
 • Không giới hạn không gian, thời gian trong quá trình tìm kiếm sản phẩm có trên website khi khách hàng cần.
 • Khả năng mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc, kết hợp với hình thức giao hàng nhanh chóng giúp bạn mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra hiệu quả chất lượng kinh doanh tốt hơn, dễ kiểm soát hơn.
 • Lợi ích ngày càng tăng nếu bạn biết kết hợp Marketing phát triển thương hiệu online cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MỘT WEBSITE BÁN HÀNG DO WAYTECH THIẾT KẾ

Một khi bạn đã nghĩ đến việc thiết kế website thì bạn sẽ hiểu rằng một website chuẩn SEO, đầy đủ chức năng, dễ dàng quản lý, đẹp, thiết kế ấn tượng…Dưới đây là một số tiêu chuẩn bạn sẽ có được khi thiết kế website bán hàng tại Waytech:

 • Khả năng tùy biến cao: giao diện phải làm sao thuận tiện cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả: cho phép tạo danh mục. Hiển thị sản phẩm theo phong cách đẹp, hợp lý nhất, hiển thị sản phẩm theo giá, lượt xem nhiều, sản phẩm được quan tâm nhiều.
 • Hỗ trợ SEO tốt nhất: hiện nay công cụ tìm kiếm Google là phương tiện để khách hàng tìm kiếm đến website bạn và làm sao để website tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm là mục tiêu lớn nhất.
 • Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, khả năng tương tác khách hàng cao: chức năng đặt hàng đối với website bán hàng là không thể thiếu, vì vậy thiết kế sẽ được tối ưu hóa tốt nhất, không phức tạp, đơn giản và đặc biệt không khiến khách hàng khó chịu.
 • Hỗ trợ trên các thiết bị cầm tay như mobi, Ipad: đây là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế một website bán hàng vì hiện nay rất nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm thông qua điện thoại thông minh.
 • Hỗ trợ trực tuyến: chat live, Support, liên hệ,…

Trên đây là những chức năng cần có trên một website bán hàng và khách hàng cũng đã hình dung website bán hàng của mình sẽ có những gì rồi. Giờ đây hãy nhất máy lên và liên hệ với Waytech để được tư vấn thiết kế một website bán hàng nhé !