Bạn đó ấp ủ một niềm đam mê muốn chia sẻ những kiến thức, thông tin cuộc sống bổ ích đến mọi người bằng một website tin tức ? Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của bạn trong lúc này là làm sao để thiết kế được một trong tin tức với giá thành hợp lý, giao diện chuẩn SEO, tương thích với tất cả thiết bị và đặc biệt website tin tức bạn muốn làm phải thật sự thu hút người dùng về mặt giao diện.

Waytech sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế giao diện, lên ý tưởng và phát triển website tin tức cho hàng trăm khách hàng trên cả nước, chúng tôi sẽ biết cách để đưa ra những lời khuyên bổ ích, tiến hành thiết kế cho bạn một website tin tức hoàn hảo hơn cả sự mong đợi của bạn.

thiet ke website tin tuc tai waytech

Vậy khi thiết kế website tin tức tại Waytech bạn sẽ nhận được những lợi ích gì ?

 • Tính thẩm mỹ của một website tin tức:
  Một website tin tức để thu hút được người đọc không phải là một chuyện đơn giản, tính thẩm mỹ của website là một phần rất quan trọng. Từ các bố trí bố cục , màu sắc, Font chữ, phong cách phù hợp với nội dung, gọn gàng không quá phức tạp…. đây là yếu tố thẩm mỹ tạo nên sự thành công của một website tin tức. Với kinh nghiệm mà Waytech có được với hàng trăm dự án website tin tức, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí và đưa ra phương án tối ưu nhất với yếu tố này.
 • Chuẩn SEO trên mọi phương diện của một website tin tức:
  Google ngày càng khó khăn hơn trong vấn đề đánh giá website, từ mã nguồn làm web cho cách mà cách các lập trình viên thiết kế nên website. Vì vậy, hiểu được điều đó các gói giao diện của website luôn đáp ứng được yêu cầu chuẩn SEO mà khách hàng mong muốn, code gọn gàng, sạch, dễ dàng SEO lên TOP.
 • Dễ dàng tùy biến giao diện, nâng cấp:
  Một yếu tố quan trọng để tạo nên một website tin tức hoàn thiện là tính tùy biến cao. Các gói giao diện tin tức của Waytech giúp bạn dễ dàng tùy biến, nâng cấp dễ dàng. Các vị trí để đăng banner quảng cáo, đăng sản phẩm quảng báo, bán textlink, quảng cáo Google đều rất đơn giản thêm bớt… đây là thế mạnh của Waytech khi thiết kế một website tin tức mà không quá nhiều đơn vị nào làm được.
 • Waytech áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
  Với mong muốn có được một website tin tức không phải là một điều dễ dàng, vì vậy hiểu được điều đó Waytech thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá thiết kế, tặng Hosting, tên miền, thêm các tính năng tối ưu với giá cực kỳ hấp dẫn.

Các chức năng chuẩn của một website tin tức, báo điện tử thiết kế bởi Waytech:

 
STT Modum Mô tả chi tiết
1 Trang chủ Trang chủ thiết kế với phong cách hiện đại, dễ nhìn, thu hút người đọc điều hướng đến các chuyên mục khác của website, màu sắc nhẹ nhàng, sáng…
 2 Module hệ thống tin tức  Hệ thống được phân ra làm các mục chính và mục phụ, không giới hạn các chuyên mục, dễ dàng thêm bớt.
 3 Module tin nổi bật, tin HOT  Bao gồm từ 5-10 tin mới nhất, HOT nhất và nóng nhất trong ngày, trình bày dưới dạng một cột.
 4 Module tin mới  Cũng giống như Module tin nổi bật, có khoảng 5-10 tin được trình bày dưới dạng một cột.
 5 Một số chức năng dành cho người dùng Chức năng đặt website làm trang chủ, gửi bài viết, trang web cho bạn bè thông qua biểu tượng gửi tin, có phần Favorite giúp người đọc lưu địa chỉ web trên trình duyệt để đọc cho lần sau, gửi ý kiến, nhận xét trực tiếp trên web thông qua kiểm duyệt của admin.
 6 Các Module tiện ích Phần này giúp đưa tài liệu lên website để người dùng có thể donwload dễ dàng, các tài liệu được sắp xếp theo các phân mục khác nhau dễ tùy biến.
 7 Module quảng cáo Cho phép admin dễ dàng đưa logo, banner đặt lên các vị trí trên website.
 8  Module liên kết Cho phép đưa các link website liên kết, đối tác
 9 Liên hệ Điền thông tin liên hệ, tòa soạn, email lên phần cuối trang web.
10 Module Sitemap Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các bài viết, chuyên mục trên website một cách dễ dàng thông qua một Module kiểu danh sách.
11 Phần bình chọn Cho phép tạo ra một phần bình chọn, thăm dò ý kiến cho người người đọc
12 Module RSS Cho phép xuất bản toàn bộ trang web theo tiêu chuẩn RSS
13 Module thư viện ảnh Cung cấp hình ảnh trực tuyến bằng một danh sách được thiết kế rõ ràng, cho phép người dùng chia sẻ.
14 Modum Video Thiết kế riêng một chuyên mục có Template theo kiểu Show Youtube
15 Module thống kê Thống kê người đang online, người truy cập trong ngày, trong tháng, bài viết được xem nhiều nhất, bài HOT nhất.

Phương châm làm việc:
Đặt chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, niềm nở và chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo giá luôn là hợp lý nhất, luôn hướng đến mục tiêu tạo niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Kết quả đạt được của Waytech khi thiết kế website tin tức cho các khách hàng đã thiết kế:
Thời gian qua Waytech nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng thiết kế website tin tức tại Waytech, lượng truy cập, thời gian ở lại trang, thời gian trung bình truy cập trên website đạt đến mức ngoài sức tưởng tượng. Theo ý kiến của khách hàng thành công đó là một phần nhờ website có thiết kế đẹp, gọn gàng, sạch, đúng theo xu thế người người đọc.. Thành công của quý khách hàng là động lực lớn nhất để Waytech luôn phấn đầu tạo ra những thiết kế đẳng cấp hơn và hiệu quả hơn. 

Mọi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo giải pháp công nghệ Waytech
Địa chỉ: Tầng lửng tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. HCM
Email: waytech.company@gmail.com
SĐT: 0942 888 026
WEBSITE: Waytech.vn